"Chat lu" kieu trang diem an hoi cho co dau toc ngan

"Chat lu" kieu trang diem an hoi cho co dau toc ngan

Nàng muốn “diện kiến” phong cách makeup “bánh bèo”? Hãy để trang điểm ăn hỏi cho cô dâu tóc ngắn của Akinavn.vn giúp nàng thể hiện sự dịu dàng đúng chuẩn con dâu quốc dân khiến nhiều mẹ chồng phát thèm qua bài viết dưới đây nhé!

Chapter 1

Bí kíp trang điểm ăn hỏi cho cô dâu tóc ngắn

1. Lớp nền nhẹ nhàng

Thoa lớp kem nền là bước không thể thiếu trong trang điểm cô dâu. Gương mặt cô dâu sẽ trở nên thanh tú và xinh đẹp nhờ vào cách lựa chọn và kỹ thuật thoa kem nền. Nàng nên sử dụng loại kem nền dạng lỏng để tạo độ “bám” lâu và mềm mịn cho da.2. Đôi mắt biết nói

Trong trang điểm cô dâu, phong cách trang điểm nhẹ nhàng là một trong những phong cách trang điểm được nhiều chị em lựa. Đôi mắt chính là điểm nhấn cho phong cách và gương mặt của nàng nhẹ nhàng. Do vậy, khi trang điểm mắt, các cô dâu nên dùng những gam màu trung tính hoặc sáng như nâu vàng, hồng đất, cam đỏ,… Khi đánh phấn mắt thì cần nhẹ thật nhẹ và chỉ đánh lớp mỏng mịn. Cùng với đó là kẻ mày tự nhiên bằng những đường kẻ mỏng và có đuôi mày hướng xuống.Thêm nữa, nàng không nên dán lông mi giả quá dày. Mặc dù, sử dụng mi giả dày và đen sẽ giúp cho đôi mắt cô dâu thêm phần sắc xảo. Song, ở lễ ăn hỏi thì không nên quá cầu kỳ, hơn nữa mi dày sẽ khiến đôi mắt của nàng sụp xuống, khó chịu.


3. Đôi môi son bóng nhẹ nhàng

Các nàng lựa chọn cách tô son này sẽ giúp bạn nổi bật sự dịu dàng của người phụ nữ Á Đông. Nàng sẽ sử dụng những thỏi son có mà hồng, cam hoặc hơi đỏ một xíu đánh nhẹ lên đôi môi trái tim của mình.4. Tóc ngắn ngang vai bới phồng nửa đầu

Kiểu tóc ngắn ngang vai bới phồng nửa đầu thường được sử dụng trong trang điểm cô dâu tại nhà và nó là lựa chọn hàng đầu của chị em, ưa chuộng, không trau chuốt quá nhiều chi tiết. Nó thành biểu trưng cho hơi thở mộc mạc, bình dị của một tình yêu chân thành. Nhân viên makeup có thể cân đối độ tinh xảo giữa nét tối giản của mái tóc ăn hỏi cho cô dâu tóc ngắn bằng lối make up “thần sầu”. Bí quyết nằm ở gam son đỏ “chất lừ”. Đồng thời, phối với bộ áo dài cùng tông đem lại sự kỳ vọng may mắn, hạnh phúc cho cô dâu.


Xem thêm bài viết Makeup cô dâu theo phong cách Ấn Độ

0 Comments

No comments yet!

Created by nghetrangdiem

No Photo
nghetrangdiem
27, Female
ho chi minh, VN

Categories

© 2020 Polarity Technologies
X
X

Invite Next Author

Write a short message (optional)

or via Email

Enter Quibblo Username

X

Report This Content